Địa chỉ: Xã Kỳ Phong, huyện Kỳ Anh, Hà Tĩnh

ĐẠI HỘI CHI BỘ TRƯỜNG MẦM NON KỲ PHONG NHIỆM KỲ 2022 – 2025

ĐẠI HỘI CHI BỘ TRƯỜNG MẦM NON KỲ PHONG

NHIỆM KỲ 2022 – 2025

Đại hội Chi bộ trường mầm non Kỳ Phong  nhiệm kỳ 2022-2025  là đợt sinh hoạt chính trị sâu rộng, đánh dấu giai đoạn phát triển mới của đơn vị. Với mục đích đánh giá khách quan, toàn diện kết quả đã đạt được  và hạn chế khuyết điểm nhằm rút ra bài học kinh nghiệm cho nhiệm kỳ 2019-2022, đề ra phương hướng, mục tiêu, nhiệm vụ và giải pháp để thực hiện thắng lợi Nghị quyết nhiệm kỳ 2022-2025

Thực hiện Kế hoạch số 15-KH/ĐU, ngày 29/06/2022 của BTV Đảng ủy về việc tổ chức Đại hội Chi bộ nhiệm kỳ 2022-2025. Được sự chỉ đạo của Đảng ủy xã Kỳ Phong, Chi bộ Trường mầm non tổ chức Đại hội điểm khối cơ quan, trường học.

Về dự và chỉ đạo Đại hội có đồng chí Trần Đình Tùng - Uỷ viên Ban thường vụ - Trưởng Ban tổ chức Huyện ủy- Trưởng đoàn công tác chỉ đạo Cụm theo QĐ 575 của BTV Huyện ủy: Đồng chí Nguyễn Kim Trường -  Tổ Trưởng tổ công tác chỉ đạo cụm theo QĐ 575 của BTV Huyện ủy; Đồng chí Trần Hoàng Thuận - Phó Bí thư thường trực Đảng ủy; Đồng chí Nguyễn Hải Thành - Phó Chủ tịch HĐND xã; Đồng chí Nguyễn Văn Yên - Phó Chủ tịch UBND  xã và các đồng chí trong Ban chấp hành Đảng ủy,  Bí thư trường THCS Phong Bắc, trường Tiểu học Kỳ Phong, chi bộ Công An xã Kỳ Phong về tham dự và tặng hoa chúc mừng Đại hội.

Đoàn đại biểu tặng hoa chúc mừng Đại hội

Đồng chí Hoàng Thị Hòa - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường thay mặt Đoàn Chủ tịch đọc Diễn văn khai mạc Đại hội. Đồng chí nhấn mạnh chủ đề “ Cán bộ, giáo viên, nhân viên trường mầm non Kỳ Phong đoàn kết, dân chủ, năng động sáng tạo, quyết tâm xây dựng trường mầm non đạt chuẩn Quốc Gia mức độ II, Kiểm định chất lượng cấp độ 3trong năm 2022.

Đại hội đã được nghe Dự thảo Báo cáo chính trị của Chi bộ và kiểm điểm của Ban chi ủy nhiệm kỳ 2019- 2022; Phương hướng nhiệm vụ lãnh đạo trong nhiệm kỳ 2022 - 2025 của Chi bộ với từng nội dung cụ thể và các mục tiêu, giải pháp thực hiện. Báo cáo đã nêu rõ được những kết quả đã đạt được trong nhiệm kỳ 2019 - 2022, tập thể cán bộ, đảng viên luôn đoàn kết, thống nhất, gương mẫu đi đầu trong mọi hoạt động. Trong nhiệm kỳ hầu hết các chỉ tiêu đều đạt và vượt mục tiêu Nghị quyết Đại hội chi bộ nhiệm kỳ 2019 -2022 đề ra.

Các đảng viên nhất trí cao về các nội dung của Đại hội

Đặc biệt, đại hội đã được nghe 06 ý kiến tham luận đầy tinh thần trách nhiệm và có sự đầu tư, chuẩn bị kỹ lưỡng của các đảng viên, đại diện các tổ Đảng và tổ chức công đoàn và của các đại biểu về tham dự đại hội.

Đảng viên Trần Thị Hiền, đại diện tổ Đảng khối 5 tuổi tham luận về vai trò của đảng viên trong Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách HCM, phát huy ý chí, tự lực tự cường, tinh thần trách nhiệm trong thực hiện nhiệm vụ được giao.

Đồng chí Đào Thị Phương Chi - CTCĐ, tham luận về sự lãnh đạo, chỉ đạo của chi bộ đối với các tổ chức đoàn thể trong nhà trường.

Đồng chí Nguyễn Thị Tuyết – Tổ trưởng tổ Đảng khối 3-4 tuổi tham luận về nêu cao tinh thần trách nhiệm của đảng viên trong công tác tuyên truyền

Đ/c Dương Thị Hằng, tham luận về công tác chỉ đạo nâng cao chất lượng chuyên môn.

Đồng chí Trần Đình Tùng - Uỷ viên Ban thường vụ - Trưởng ban tổ chức Huyện ủy- Trưởng đoàn công tác chỉ đạo Cụm theo QĐ 575 của BTV Huyện ủy UVBTV phát biểu, ghi nhận những thành tích đạt được, tinh thần đoàn kết nhất trí của tập thể chi bộ trường mầm non Kỳ Phong đã lãnh đạo, chỉ đạo chi bộ đạt được những thành tích xuất sắc trong nhiệm kỳ qua. Đồng thời chỉ đạo Đại hội tiếp tục phát huy tinh thần trách nhiệm, nâng cao sức chiến đấu của Đảng, xây dựng khối đoàn kết trong tập thể, phấn đấu đạt mục tiêu xây dựng trường mầm non đạt chuẩn Quốc Gia mức độ II,  Kiểm định chất lượng cấp độ 3, xây dựng bộ máy nhà trường hoạt động có hiệu quả. Đặc biệt đồng chí đã ghi nhận được sự chuẩn bị về khánh tiết, công tác chuẩn bị trước và trong Đại hội, sự điều hành đại hội của đoàn Chủ tịch tích một cách trôi chảy, đạt kết quả cao, đồng thời góp ý cho các giải pháp đề ra trong Nghị quyết đại hội đã nêu.

Đồng chí Trần Đình Tùng -Uỷ viên Ban thường vụ - Trưởng ban tổ chức Huyện ủy- Trưởng đoàn công tác chỉ đạo Cụm theo QĐ 575 của BTV Huyện ủy phát biểu chỉ đạo Đại hội

Đ/c Trần Hoàng Thuận - UVBTV, Phó bí thư TT đảng uỷ xã Kỳ Phong  phát biểu chỉ đạo Đại hội

Với tinh thần đoàn kết, trách nhiệm cao của mỗi đảng viên, đã tiến hành bầu Ban chấp hành chi bộ, Bí thư, Phó bí thư theo đúng quy định của điều lệ Đảng và đã xây dựng thành công Nghị quyết của chi bộ. Đại hội bầu 3 đồng chí vào Ban chấp hành chi bộ nhiệm kỳ 2022-2025 gồm đồng chí Hoàng Thị Hòa giữ chức vụ Bí thư, đồng chí Nguyễn Thị Hương giữ chức vụ Phó bí thư, đồng chí Nguyễn Thị Quế Chi ủy viên.

Tinh thần phấn khởi của Đoàn chủ tịch trong quá trình bỏ phiếu.

Các  Đảng viên bỏ phiếu bầu BCH chi bộ

Đại biểu tặng hoa chúc mừng Ban chấp hành chi bộ nhiệm kỳ 2022-2025

Kết thúc Đại hội, đại diện Ban chấp hành chi bộ mới mới phát biểu cảm tưởng và có những lời hứa: Luôn luôn giữ vững sự đoàn kết trong chi bộ, nêu cao tinh thần trách nhiệm; giữ vững nguyên tắc tập trung dân chủ. Thành công của Đại hội là khẳng định sự đoàn kết, thống nhất, tạo niềm tin để nỗ lực phấn đấu thực hiện thắng lợi các mục tiêu, nhiệm vụ Đại hội đã đề ra. Đại hội Chi bộ trường mầm non Kỳ Phong  nhiệm kỳ 2022 - 2025 có ý nghĩa đặc biệt quan trọng, góp phần mở ra một giai đoạn mới phát triển nhà trường toàn diện, bền vững. Đại hội tin tưởng rằng với tinh thần Đoàn kết - Dân chủ - Trí tuệ - Đổi mới, với đội ngũ cán bộ, đảng viên giàu năng lực, tâm huyết và có trách nhiệm cao, Chi bộ sẽ thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội chi bộ trường mầm non Kỳ Phong  nhiệm kỳ 2022-2025 với tinh thần năm sau phải tốt hơn năm trước, nhiệm kỳ này tốt hơn nhiệm kỳ trước./.

Một số hình ảnh Đại Hội chi bộ nhiệm kỳ 2022-2025

Các tiết mục văn nghệ chào mừng Đại hội chi bộ

Tác giả đưa tin: Chi bộ trường mầm non Kỳ Phong

Tác giả: Trường Mầm non Kỳ Phong