Cô giáo như mẹ hiền

Địa chỉ: Xã Kỳ Phong, huyện Kỳ Anh, Hà Tĩnh
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

CHI BỘ TRƯỜNG MẦM NON KỲ PHONG KẾT NẠP ĐẢNG VIÊN MỚI

CHI BỘ TRƯỜNG MẦM NON KỲ PHONG

KẾT NẠP ĐẢNG VIÊN MỚI

Sáng ngày 29/12/2021Chi bộ trường Mầm Non Kỳ Phong đã long trọng tổ chức Lễ kết nạp đảng viên mới cho 2 quần chúng ưu tú Nguyễn Thị Ngọc Ánh, Đoàn Thị Huế .

                 Toàn thể chi bộ làm lễ chào cờ, hát Quốc ca và Quốc tế ca

Tại Lễ kết nạp 2 quần chúng Nguyễn Thị Ngọc Ánh, Đoàn Thị Huế đã đọc đơn xin vào đảng trước toàn thể chi bộ .

                                       Quần chúng Đoàn Thị Huế đọc đơn xin vào Đảng

                                      Quần chúng Nguyễn Thị Ngọc Ánh đọc đơn xin vào Đảng

                                        Đồng chí Nguyễn Thị Hương đọc bản nhận xét quá trình

                                                 giúp đỡ quần chúng Nguyễn Thị Ngọc Ánh

                                 Đồng chí Nguyễn Thị Minh Huệ đọc bản nhận xét quá trình

                                                giúp đỡ quần chúng Đoàn Thị Huế 

Đồng chí Hoàng Thị Hòa - Bí Thư Chi bộ đã công bố và trao Quyết định của Đảng ủy về việc kết nạp 2 quần chúng ưu tú Nguyễn Thị Ngọc Ánh và Đoàn Thị Huế.

 

Sau khi nhận Quyết định, trước cờ Tổ quốc, Đảng kỳ và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh, 2 đồng chí đảng viên mới  đã tuyên thệ tuyệt đối trung thành với lý tưởng cách mạng, chấp hành nghiêm chỉnh Cương lĩnh chính trị, Điều lệ Đảng, Nghị quyết, Chỉ thị của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước; không ngừng học tập nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ; tích cực tham gia công tác quần chúng, công tác xã hội, liên hệ chặt chẽ với nhân dân;…

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Hoàng thị Hòa - Bí Thư Chi bộ xác định rõ các nhiệm vụ của người đảng viên, phân công nhiệm vụ cho đảng viên mới, phân công các đảng viên trong Chi bộ tiếp tục giúp đỡ, dìu dắt đảng viên mới trong thời gian thử thách 12 tháng. Đồng thời, thay mặt toàn thể đảng viên trong Chi bộ, đồng chí Bí thư chúc mừng 2 đảng viên mới và bày tỏ mong muốn 2 đồng chí sẽ tiếp tục nỗ lực rèn luyện, tu dưỡng; hăng hái, nhiệt tình trong công tác; phát huy năng lực nhiều hơn nữa để góp phần cùng toàn Chi bộ phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

Trong niềm xúc động. Cả 2 đồng chí Đảng viên mới trân trọng cảm ơn chi bộ đã bồi dưỡng, giúp đỡ để các đồng chí có cơ hội được đứng trong hàng ngũ của Đảng; đồng thời xin hứa sẽ luôn phấn đấu và hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao để xứng đảng với sự tin tưởng của Chi bộ.

Lễ kết nạp Đảng viên là một trong những hoạt động quan trọng trong công tác xây dựng, phát triển Đảng của Chi bộ trường Mầm Non Kỳ Phong  nói riêng, Đảng bộ Khối Cơ quan Chính quyền xã Kỳ Phong nói chung./

 Nguồn tin: Chi bộ trường mầm non Kỳ Phong

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết