Địa chỉ: Xã Kỳ Phong, huyện Kỳ Anh, Hà Tĩnh
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

NIỀM PHẤN KHỞI, HÂN HOAN CỦA CÔ TRÒ TRƯỜNG MẦM NON KỲ PHONG TRONG NGÀY HỘI ĐẾN TRƯỜNG

Trong không khí của những ngày kỷ niệm 77 năm cách mạng tháng 8 và Quốc khánh 2/9. Sáng ngày 5/9/2022 cùng với cả nước, ngành Giáo dục và Đào tạo tổ chức Lễ khai giảng năm học mới. Hòa chung trong không khí đó, trong tiết trời thu mát mẻ cô và trò trường mầm non Kỳ Phong long trọng tổ chức “Ngày hội đến trường của bé” trong niềm vui hân hoan, phấn khởi hướng về mái trường thân yêu, vui mừng chào đón năm học mới - năm học 2022-2023 với khí thế và quyết tâm mới!

Về dự và tặng hoa chúc mừng, chia vui với nhà trường có đại diện Đoàn công tác theo Quyết định 575 của BTV Huyện ủy: Đồng chí Nguyễn Thị Hưởng - Chủ tịch Hội chữ thập đỏ huyện Kỳ Anh, đồng chí Phan Quang Vũ - Phó trưởng phòng Tài chính- Kế hoạch huyện Kỳ Anh. .

Đại diện lãnh đạo địa phương có các đồng chí Trần Hoàng Thuận - Ủy viên Ban thường vụ - Phó bí thư Đảng ủy xã Kỳ Phong, đồng chí Nguyễn Đình Chiến - Đảng ủy viên - Phó chủ tịch UBND xã Kỳ Phong

Đ/c Trần Hoàng Thuận, đ/c Nguyễn Đình Chiến tặng hoa chúc nhà trường

Đ/c Trần Hoàng Thuận - Ủy viên Ban thường vụ - Phó bí thư Đảng ủy xã Kỳ Phong đọc thư của Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc gửi ngành Giáo dục nhân dịp khai giảng năm học

Trong buổi lễ khai giảng trường mầm non Kỳ Phong tiếp tục nhận được sự quan tâm của Hội khuyến học xã Kỳ Phong, đại diện Ngân hàng Agribank, chi nhánh Bắc Kỳ Anh, đến tham dự và trao 14 suất quà cho học sinh nghèo, học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn. Đây chính là tình cảm, trách nhiệm của cộng đồng và xã hội cùng chung tay chia sẻ với các em học sinh trong nhà trường để thực hiện tốt mục tiêu chăm lo cho sự nghiệp giáo dục, đồng thời tạo cơ hội, điều kiện cho các em được học tập, rèn luyện trở thành người công dân tốt, những chủ nhân tương lai của đất nước.

Thay mặt BGH, cô giáo Hoàng Thị Hòa, Bí thư chi bộ-  hiệu trưởng nhà trường đọc diễn văn khai trường năm học 2022 - 2023 với quyết tâm xây dựng trường đạt chuẩn Quốc gia mức độ 2, Kiểm định chất lượng cấp độ 3 và hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học. Nghiêm túc thực hiện chủ đề năm học của toàn ngành giáo dục: “ Đoàn kết, nổ lực vượt mọi khó khăn, đổi mới sáng tạo, củng cố, nâng cao chất lượng các hoạt động Giáo dục và Đào tạo”, tiếp tục xây dựng và triển khai kế hoạch năm học linh hoạt, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho trẻ, tổ chức nuôi dưỡng, chăm sóc giáo dục trẻ đáp ứng yêu cầu chương trình GDMN trong bối cảnh mới, tiếp tục triển khai chuyên đề “Xây dựng trường MN lấy trẻ làm trung tâm giai đoạn 2021-2025”, nâng cao hiệu quả quản lý nhà nước, tăng cường ứng dụng CNTT, xây dựng kế hoạch phù hợp tình hình giáo dục tại địa phương.  Xây dựng trường mầm non xanh- an toàn- thân thiện, hướng đến xây dựng trường học hạnh phúc.

Cô giáo Hoàng Thị Hòa – Hiệu trưởng nhà trường đánh trống khai trường

Năm học 2022- 2023 cùng với sự  quan tâm của các cấp, các ngành, sự phối hợp của Hội cha mẹ học sinh, cùng với sức mạnh đoàn kết, nhất trí, năng động, sáng tạo của tập thể CB, GV, NV nhà trường, nhất định sẽ giành nhiều kết quả thắng lợi. Hoàn thành các mục tiêu, nhiệm vụ năm học./.

Người đưa tin: Ban truyền thông trường MN Kỳ Phong

Một số hình ảnh ghi lại tại ngày hội đến trường của bé

Tác giả: Trường Mầm non Kỳ Phong